" /> Van giảm áp - van điều áp và các lỗi hư hỏng - Van điều áp - Van giảm áp

Van giảm áp – van điều áp và các lỗi hư hỏng

Trong quá trình bán hàng và tư vấn van cho hệ thống mà chúng tôi đã làm, chúng tôi thường gặp phải một vấn đề là van giảm áp – van điều áp thường hay bị hư hỏng, rò rỉ, hư đĩa… Những vấn đề đó thường xuyên xảy ra trong các nhà máy xử dụng hơi nóng, khí nén.

Qua quan sát và kiểm tra thực tế chúng tôi thấy rằng đa số các vấn đề gây ra hư hỏng trên có 2 nguyên nhân chính gây ra. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn để cho bạn thấy được:

1- Sử dụng van giảm áp kém chất lượng: Để tiết kiệm chi phí rất nhiều khách hàng sử dụng các loại van giảm áp chất lượng kém từ các nhà sản xuất Trung Quốc không có tên tuổi, độ tin cậy thấp nên dẫn đến thời gian thay thế nhanh hơn định kỳ bình thường, gây dừng hoạt động và ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

2- Sử dụng van giảm áp không đúng: Việc sử dụng van giảm áp sai rải áp gây ra hư lò xo của van, hay việc lắp lọc Y kém chất lượng dẫn đến bụi và cặn gây kẹt đĩa, gây cong vênh đĩa dẫn đến hư hỏng.

Để kéo dài thời giản bảo dưỡng, thay thế van điều áp – van giảm áp Qúy vị nên sử dụng loại van giảm áp có tên tuổi như: Van giảm áp Yoshitake Nhật Bản với các model GP-1000, GP-1000 EN HEN, GP-1001 GP-1001EN, GP-2000, GD-200H, van giảm áp YNV Hàn Quốc. Ngoài ra cũng phải kết hợp với lọc Y  Yoshitake SY-40 chất lượng và bộ tách nước trước van giảm áp để đạt hiệu quả cao.

Qúy vị tham khảo sơ đồ hệ thống van giảm áp sau:

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm chất lượng. Phong 0936.662.69O

Bài viết khác

error: Content is protected !!