" /> Lưu trữ Van Weke - Van điều áp - Van giảm áp

Van Weke

Weke là một hãng van có thương hiệu và năm top 5 nhà sản xuất lớn của Trung Quốc. Weke có nhà máy lớn tại Zenzhou, TQ. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm van cầu, van cửa, van một chiều, lọc Y… với các chuẩn JIS, PN.

Sự nhạy biến trong kinh doanh của người TQ được chính minh bằng việc lớn mạnh của các hãng van tại đây. Trong khoảng 20 năm gần đây, các hãng van TQ nhanh chóng gạt hái được nhều thành công, mở rộng mạng lưới khắp thế giới, cải tiến chất lượng sản phẩm để cạnh tranh với Nhật Bản và Châu Âu.

 

V2P phân phối sản phẩm Weke như một lựa chọn tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách có ngân sách eo hẹp. Chúng tôi luôn bảo hành 24 tháng đối với sản phẩm Weke. Không phải tất cả sản phẩm từ TQ đều có chất lượng thấp, những hãng lớn tại TQ họ theo đuổi cạnh tranh về cả chất lượng, trong đó có Weke.

Chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm van cầu Weke, van cửa, van một chiều, lọc Y với các size DN15 – DN100. Ngoài ra các size lớn từ DN150 trở lên đến DN600 có thời gian giao hàng 4 tuần, với mức giá rất cạnh tranh và thời gian bảo hành gia tăng. Cũng như các chính sách hỗ trợ về kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp, nên quý khách có thể an tâm lựa chọn sản phẩm.

Van 1 chiều nối bích chuẩn PN15, PN25, PN40 Size lên tới DN400 Dùng cho: Hơi nước, nước nóng và lạnh, dầu
Van cầu nối bích chuẩn PN15, PN25, PN40 Size lên tới DN400 Kiểu Bellows seal Dùng cho: Hơi nước, nước nóng
Lọc Y nối bích chuẩn DIN PN16 hãng Weke, ngoài ra còn có chuẩn PN25, PN40 với các size từ DN15, DN20, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100,
error: Content is protected !!