Khớp nối

Khớp nối mềm và khớp nối giãn nở là 2 loại khớp được dùng cho đường ống hoặc các vật rắn. Chúng giúp cho đường ống không bị phá vỡ hoặc bị cong vì co giãn nhiệt. 

Khớp nối mềm (Flexible joint) là loại ống mềm có thể dễ dàng co, uốn cong một góc bất kỳ. Phù hợp dùng cho các vị trí khó lắp đặt, khó đi ống hoặc vị trí hợp long ống bị lệch cao độ. 

Khớp nối giãn nở (Expansion joint) là loại ống nối cứng không uốn được. Nó có thể là dạng 1 đầu cố định, 1 đầu giãn hoặc cả 2 đầu đều co giãn được. 

Khớp nối mềm chịu nhiệt độ cao và áp suất cao

Loại ống nối chịu nhiệt độ cao và áp suất cao thường được sử dụng cho các ứng dụng chịu nhiệt. Có thể là cho hệ thống hơi nóng hoặc dầu nóng. Chúng đảm bảo khả năng chịu nhiệt độ cao tới 300°C và có thể chịu áp suất cao tới 40bar. Ngoài ra còn có loại chịu áp suất cao đến 1000bar dành cho dầu thủy lực.

Ống nối mềm V2P với thân inox hoặc cao su, có kết nối ren hoặc nối bích. Phù hợp sử dụng cho nước, nước nóng, khí nén, xăng dầu, gas, hơi nóng và hóa chất. Với hóa chất thì đường ống sẽ được lót PTFE hoặc PFA.

Tại V2P, chúng tôi cung nhiều loại ống nối, khớp cao su, khớp inox. Chúng phù hợp với tất cả các môi chất với nhiệt độ cao và áp suất lớn. Chúng tôi có xưởng sản xuất với ống nối và nguyên liệu được nhập từ Châu Âu. Do vậy mà chúng tôi có thể sản xuất được bất kỳ kích thước nào theo yêu cầu với thời gian giao nhanh chóng. Tất nhiên là giá sẽ rất tốt so với hàng nhập khẩu.

Hiển thị thêm
Sản phẩm phù hợp với ngành nghề
Yoshitake EB-1J/2J (Expansion Joint) Size 20-250A Kết nối bích Chuyên dùng cho hơi, khí, dầu, nước nóng
error: Content is protected !!