Van an toàn Leser

Van an toàn Leser với lịch sử sản xuất 200 năm, có nhà máy chính tại Đức. Hãng chỉ chuyên về van an toàn nên các kinh nghiệm nhiều năm đã làm nên tên tuổi đứng đầu của hãng về ngành van an toàn cho tất cả các môi chất. Từ nước, khí nén, xăng dầu, gas, hơi nóng cho tới mọi loại hóa chất.

Danh tiếng của Leser bay xa khắp thế giới, đại lý bán hàng phủ rộng 80 quốc gia. Bất kỳ nhà máy lớn nào trên thế giới đều tin dùng sản phẩm của Leser. Và gần như tất cả các công ty xăng dầu lớn cũng đều sử dụng nó. Như vậy để thấy được sản phẩm của Leser có độ tin cậy cao đến mức nào.

Các ngành công nghiệp xăng dầu, hóa chất hay hơi nóng và dầu nóng ở Việt Nam, cũng thường sử dụng sản phẩm van an toàn của Leser. Nơi mà van an toàn được sử dụng như một biện pháp hạn chế rủi ro cho hệ thống, những nơi mà cần sự đảm bảo an toàn cho hệ thống khi áp suất tăng quá mức cho phép. Do đó Leser là lựa chọn hàng đầu cho việc đảm bảo an toàn quá áp.

Tại V2P, chúng tôi bán Van an toàn Leser sử dụng cho: khí nén, nước, hơi nóng, dầu nóng, hóa chất. Với kiểu van tay giật, nối bích, sản phẩm có kiểm định, bảo hành 18 tháng và có kỹ thuật tư vấn lắp đặt.

Hiển thị thêm
Model: Leser 441-H4 Ứng dụng: hơi nóng, dầu nóng Áp suất làm việc tối đa:  40bar Nhiệt độ tối đa: 450°C
Model: Leser 441-H3 Ứng dụng: hơi nóng, dầu nóng Áp suất làm việc tối đa:  40bar Nhiệt độ tối đa: 450°C
error: Content is protected !!