Van lót PTFE PFA

Van lót PTFE và lót PFA là dòng van thường được lót thêm lớp nhựa PTFE PFA để tăng cường khả năng sử dụng. Nó giúp van tránh tiếp xúc với với môi chất từ đó giữ cho van không bị ảnh hưởng bởi môi chất. Thông thường các môi chất ở đây là các hóa chất ăn mòn và nguy hiểm. Nếu sử dụng các loại van thường nó sẽ sớm bị hư do ảnh hưởng hóa chất. Nhưng với lớp nhựa PTFE và PFA thì chúng trơ với nhiều hóa chất.

Ưu điểm của van lót PTFE PFA

Dòng van lót nhựa này có ưu điểm nổi bật về tuổi thọ so với van thường. Chúng sử dụng được cho nhiều môi chất ăn mòn, axit đặc như HF, HCL, H2SO4, H3NO4, H3PO4 hay cả với NaOH. Với dòng lót nhựa teflon (PTFE) thì dùng cho những môi chất có độ đặc thấp. Với môi chất có độ đặc từ 40% trở lên nên sử dụng loại lót PFA để đạt hiệu quả.

Việc hư hỏng van làm hóa chất rò rỉ ra bên ngoài sẽ gây nên nhiều nguy hại. Tạo mối nguy với người vận hành và ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Điều đó ảnh hưởng tới khả năng vận hành liên tục của nhà máy. Do vậy hãy lựa chọn dòng sản phẩm van bọc lót để đảm bảo an toàn. Tuy không trơ hết toàn bộ hóa chất như dòng van lót gốm nhưng dòng van này cũng rất hiệu quả.

Tại V2P, Chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp các loại van lót cho hóa chất lâu năm. Đã từng tham gia tư vấn và cung cấp cho nhiều nhà máy hóa chất, phân đạm, lọc dầu lớn trong cả nước. Thậm chí đã từng cung cấp các loại van lót cho hóa chất trong lĩnh vực quốc phòng. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Hiển thị thêm
Sản phẩm phù hợp với ngành nghề
Van màng bọc lót teflon V2P Lớp lót: PTFE, PFA Nhiệt độ tối đa: 200°C Áp suất tối đa: 16bar
Lớp lót: PTFE, PFA Nhiệt độ tối đa: 180°C Áp suất tối đa: 25bar Dùng cho axit, kiềm, bùn thải
Một chiều dạng bi lót PTFE PFA Trơ với hóa chất axit hay kiềm Vật liệu: thép, inox + PTFE, PFA
Van một chiều dạng lá lật Lớp lót: PTFE, PFA Nhiệt độ tối đa: 180°C Áp suất tối đa: 25bar
Van bướm lót PTFFE hoặc PFA Xuất xứ: Đức, Trung Quốc Vật liệu: inox, thép, gang Nhiệt độ tối đa: 180°C
Plug van hóa chất Xuất xứ: Đức Vật liệu: thép, inox, titan Dùng cho axit, kiềm, hóa chất nguy hiểm
Vật liệu: thép, inox 304 và 316 Lớp bọc lót: Teflon (PTFE), PFA Nhiệt độ tối đa: 220°C Áp suất tối
error: Content is protected !!