Van điều khiển

Van điều khiển (control valve) là loại van vận hành tự động. Van có thể vận hành tự động thông qua tác động của đầu khí nén hoặc đầu điện. Control valve có nhiều loại bao gồm: van đk on/off, van đk tuyến tính. Cả hai loại van trên có thể dùng khí nén hoặc điện để đóng mở van. 

Van điều khiển ON/OFF

Van đk on/off là loại van mà chỉ ở trong hai trạng thái mở hoặc đóng. Chứ van không dùng có góc mở nhỏ để điều tiết lưu lượng trong đường ống. Van ON/OFF có thể dùng đầu khí nén hoặc đầu điện để đóng mở. Các loại van on/off chỉ phù hợp với van bi, van bướm, van cửa, van plug.

Van điều khiển tuyến tính

Van tuyến tính là loại van mà nó đóng mở theo các góc khác nhau từ 5-90°. Van tuyến tính dùng để kiểm soát lưu lượng của môi chất trong đường ống. Việc này nhằm phục vụ cho sản xuất hoặc sử dụng môi chất. Cũng như van ON/OFF thì van tuyến tính có thể dùng đầu đk khí nén hoặc đầu đk điện. Khác biệt là van tuyến tính được đk thông qua bộ đk tuyến tính 4-20mAh. Các loại van tuyến tính nổi tiếng như: OMC, V2P, Yoshitake, ARI..

Van tuyến tính được sử dụng ở phía cuối đường ống. Những vị trí cần kiểm soát lưu lượng và nhiệt độ một cách chính xác và cụ thể. Những vị trí cần sử dụng môi chất để gia nhiệt hoặc làm chín sản phẩm.

Cty PH, phân phối các loại van đk khí nén hoặc điện của Đài Loan và Hàn Quốc cho các ứng dụng hơi nóng, khí nén. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp van tuyến tính của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu. Thường có sẵn van tuyến tính size DN40, DN50, DN65 với giá tốt.

Hiển thị thêm
Sản phẩm phù hợp với ngành nghề
Yoshitake CT-1 Tín hiệu tuyến tính 4-20mA Áp suất làm việc tối đa:  1MPa ~10bar Điều khiển điện hoặc khí
error: Content is protected !!