Van lót gốm Ceramic

Van lót gốm Ceramic là loại van được bọc lót thêm một lớp gốm phía trong của van. Lớp gốm giúp van tránh tiếp xúc với các hóa chất, các chất ăn mòn và mài mòn khác. Bảo vệ van, gia tăng thời gian sử dụng và tuổi thọ van. Từ đó giúp nhà máy giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận. Lớp gốm ceramic được chế tạo bởi các loại gốm khác nhau, tùy thuộc vào môi chất mà sử dụng.

Van lót gốm Ceramic dùng để làm gì?

Van lót gốm dùng thay thế cho các loại van thường, van lót PTFE PFA  trong các môi chất đặc biệt. Những môi chất axit có độ đậm đặc cao tới 99% hay các loại chất ăn mòn khác. Với những van thường và van lót PTFE thì không chịu được loại nồng độ. Còn đối với van lót ceramic nó có thể trơ với hầu hết các chất vô cơ và hữu cơ. Đặc biệt là các loại axit đậm đặc như: HF, HCL, H2SO4, H3NO4, H3PO4…

Ngoài dùng cho hóa chất thì dòng van gốm còn có ưu điểm là chịu mài mòn cao. Với các loại van dao, van cửa gốm có thể dùng cho bùn lỏng, xỉ than. Tại các mỏ khai khoáng, bùn lỏng chứa các loại hóa chất và hạt kích cỡ to. Nơi mà các loại van dao thường không thể đáp ứng thì chỉ có van dao gốm mới đáp ứng được. Hay các đường ống xả xỉ than trong nhà máy nhiệt điện.

Tại V2P, Chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp các loại van lót cho hóa chất lâu năm. Đã từng tham gia tư vấn và cung cấp cho nhiều nhà máy hóa chất, phân đạm, lọc dầu lớn trong cả nước. Thậm chí đã từng cung cấp các loại van lót cho hóa chất trong lĩnh vực quốc phòng. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Hiển thị thêm
Sản phẩm phù hợp với ngành nghề
Van cửa 2 cánh lót gốm ceramic Trơ với 99% các loại axit Vật liệu: thép, inox + gốm Nhiệt độ
Van knife lót gốm đặc biệt cho hóa chất Trơ với 99% các loại axit Vật liệu: thép, inox + gốm
Van gốm đặc biệt cho hóa chất Trơ với 99% các loại axit Vật liệu: thép, inox + gốm Nhiệt độ
Lót gốm ceramic Trơ với 99% hóa chất Vật liệu: thép, inox + gốm  Nhiệt độ tối đa: 200°C
error: Content is protected !!