Van hơi TLV

Được sáng lập vào những năm 1950 tại Nhật Bản, TLV bắt đầu với mong muốn tạo nên một sản phẩm van bẫy hơi mạnh mẽ và hiệu suất cao. Những năm sau đó TLV đã thành công cho ra đời dòng bẫy hơi đồng tiền A3 với tuổi thọ gấp 10 lần các sản phẩm đang có trên thị trường thời đó tại Nhật Bản.

Thành công đầu sớm nảy nở và tạo động lực cho hãng phát triển các dòng sản phẩm khách cho ngành hơi nóng: van giảm áp, van an toàn, bộ thu hồi nước ngưng. Phải nói rằng TLV là nhà sản xuất chuyên sâu, hãng rất tập trung vào nghiên sáng chế ra sản phẩm, chuyên môn cao về kỹ thuật, cải tiến hiệu suất đáng kể cho nhiều dòng bẫy hơi phao. Đặc biệt là các dòng bẫy hơi phao hiệu suất cao và lưu lượng lớn cho ứng dụng nhiệt điện và các nhà máy điện lớn.

Van hơi TLV không được sử dụng phổ biến ở Việt Nam như hai người anh em đồng hương là Yoshitake và Kitz. Nhưng sản phẩm của họ cực kỳ chất lượng, nó hoàn thiện về mọi mặt từ thiết kế cho đến chất liệu. Đẹp và bóng bẩy, hiệu suất cao, độ tin cậy và tuổi thọ kéo dài. Tất nhiên nó không phải là sản phẩm ngon bổ rẻ.

Nếu bạn muốn tìm sản phẩm bẫy hơi phao hiệu suất cao, lưu lượng lớn, áp suất lớn thì TLV là lựa chọn cực kỳ thích hợp cho phân khúc giá trung và cao cấp. Với cái loại cốc xả nước ngưng TLV, chúng tôi luôn có sẵn các size từ 15A – 40A, hàng đẹp – giá cũng đẹp.

Hiển thị thêm
Nội dung đang cập nhật
error: Content is protected !!