Van Samwoo

Van bướm thương hiệu Samwoo đến từ Hàn Quốc, công ty là nhà sản xuất van bướm nổi tiếng với các sản phẩm hiệu suất cao, đường kính lớn. Được sử dụng rộng rãi với các ngành công nghiệp: Hóa chất, LPG, hơi nước, dệt may, mía đường, dầu mỏ, thực phẩm, nước biển …

Van bướm Samwoo có đường kính lớn từ DN50 – DN2000, trải rộng nhiều loại sản phẩm với tất cả các tiêu chuẩn kết nối: JIS, PN, DIN …, áp suất làm việc lên tới 25bar ~ 2.5MPa, nhiệt độ làm việc từ – 100 độ đến 450 độ C. Hiệu suất cao của các sản phẩm dùng cho xăng dầu, gas đã được sử dụng cho các ngành công nghiệp lớn của Hàn Quốc và ở khớp Châu Á.

Với giá thành rẻ nên van Samwoo được sử dụng khá nhiều trong công nghiệp nước, khí nén và đặc biệt cả hơi nóng. Giá rẻ nhưng chất lượng của Samwoo thuộc tầm trung vào cận cao cấp, như vậy với mức giá và chất lượng đó thì nó thực sự là một món hời. Nó thực sự trở thành đối thủ của các dòng van bướm Kitz và các đổi thủ từ Châu Âu.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Samwoo với các size có từ 15A – 300A luôn có sẵn, các sản phẩm cho hơi nóng thì thời gian giao 4 – 6 tuần. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 5tr trở lên, bảo hành 18 tháng với sản phẩm do V2P phân phối. Có kỹ thuật tư vấn lắp đặt.

Hiển thị thêm
Samwoo HP series Body: inox SUS304, SUS316 Nhiệt độ: 200°C Áp lực tối đa: 30bar Vận hành tayquay (gear
Samwoo HP series Body: Inox SUS304, 316 Nhiệt độ: 200°C Áp lực tối đa: 30bar Vận hành tay gạt
Van bướm gang Samwoo Model: CL series (CLW, CLL, CLF) Xuất xứ: Hàn Quốc Vận hành tay quay Nhiệt
Van bướm gang Samwoo Model: CL series Xuất xứ: Hàn Quốc Vận hành tay kẹp (tay gạt) Nhiệt độ
error: Content is protected !!